Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Nhôm Xingfa hệ 55 là một trong những hệ nhôm nằm trong các thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có độ dày từ 1.4mm – 2.0mm cùng thiết kế bên trong khoang trống có các đường gân sole nhau chịu lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn và chịu được sức ép va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình khối kích thước như lúc ban đầu.

Nhôm Xingfa hệ 55 với bề mặt được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế giúp cho cửa có độ bền mầu sắc vượt thời gian, luôn giữ được nét thẩm mỹ mới như lúc ban đầu ngay cả khi lắp đặt cửa ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất như các xứ nóng, xứ lạnh hay sa mạc hóa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VỀ NHÔM XINGFA HỆ 55:

  • Thanh profile: nhôm Xingfa hệ 55 nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông
  • Độ dày nhôm: 1.4mm  2.0mm (+– 5%) phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế mở cửa
  • Mầu sắc: nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ..
  • Kích thước: đo đạc và sản xuất và lắp ghép theo kích thước thực tế của từng bộ cửa
  • Kính: sử dụng kính phôi việt nhật của Hải Long có độ dày từ 6.38mm  21mm
  • Phụ kiện: sử dụng hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ
  • Keo: sử dụng keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước 100%
  • Keo ép góc: sử dụng keo PU88 nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA)
  • Gioăng kép: sử dụng gioăng kép EDPM chất lượng cao
  • Bảo hành: sản phẩm bảo hành chính hãng 5 năm

Kích thước nhôm Xingfa hệ 55 có chiều rộng là 55mm và chiều cao 50mm với thanh profile Xingfa dày 1.4mm dùng cho hệ cửa sổ mở quay, mở hất và các vách kính cố định không mở cửa. Kích thước cửa nhôm Xingfa hệ 55 có chiều rộng là 55mm và chiều cao là 65mm với thanh profile Xingfa dày 2.0mm dùng cho hệ cửa đi mở quay, cửa đi mở quay 1 cánh, cửa đi mở quay 2 cánh, cửa đi mở quay 4 cánh..

ỨNG DỤNG CỬA NHÔM XINGFA HỆ 55:

Nhôm Xingfa hệ 55 có các mầu sắc cơ bản như: mầu nâu sần ánh kim, mầu trắng sứ, mầu ghi sẫm, mầu đen tuyền và mầu vân gỗ (nhôm Xingfa hệ 55 mầu giả gỗ tự nhiên).

Thanh profile nhôm Xingfa hệ 55 được chia làm 2 loại, một loại thanh nhôm Xingfa hệ 55 có độ dày 1.4mm dùng cho các mẫu vách kính cố định, cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, uốn mái vòm cong. Nhôm Xingfa hệ 55 dày 2.0mm dùng cho các mẫu thiết kế quy cách cửa đi mở quay 1 cánh, mở quay 2 cánh, mở quay 4 cánh và mở quay nhiều cánh.

Nhôm Xingfa nhập khẩu hệ 55 dùng cho vách kính cố định, mẫu cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay, vách kính cố định nhôm Xingfa, uốn mái vòm cong nhôm Xingfa.. có độ dày 1.4mm.

Nhôm Xingfa hệ 55 sử dụng cho mẫu cửa đi mở quay, cửa đi mở xếp trượt gấp có độ dày 2.0mm. Tuy nhiên, có thể đổi ngược lại độ dày cửa thân cửa nhôm nếu như dùng loại phụ kiện hợp lý và tương thích nhau hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về nhom Xingfa hệ 55 là gì? Hay muốn lắp đặt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông cùng với báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu 2018 khuyến mại lớn nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ