Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Sinh Phúc là công ty chuyên sản xuất – thi công lắp đặt nhôm kính, nhôm Xingfa, kính cường lực; với uy tín, đội ngũ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng & chất lượng, đặc biệt chính sách Bảo hành 12-24 tháng.

Với phương châm “Mang cửa đẹp, chất lượng đến mọi công trình”. Nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến quy trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn nghiên cứu và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm, để cải tiến tăng chất lượng cho sản phẩm. Nhằm mang đến cho khách hàng những bộ cửa đảm bảo chất lượng và an toàn.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Sản Phẩm Của Sinh Phúc

  • Cửa Nhôm Kính Xingfa sản xuất trên dây chuyền máy móc CNC hiện đại. Không qua trung gian và trực tiếp thi công. Chất lượng Cửa Nhôm Kính chính hãng, dịch vụ & giải pháp tối ưu.
  • Sinh Phúc không chỉ hoàn hảo từ khâu tư vấn, khảo sát, đo đạc và lắp đặt Cửa Nhôm Kính. Mà chúng tôi hoàn hảo cả dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng: bảo hành, bảo trì trọn đời.
  • Hợp đồng Cửa Nhôm Xingfa Nhập Khẩu luôn minh bạch, rõ ràng và chi tiết.
  • Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công và thi công Cửa Nhôm Kính Xingfa. Chúng tôi tự tin đem tới quí khách sự hài lòng.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian qua và sẽ sẵn sàng hợp tác, phục vụ tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.