Hiển thị tất cả 4 kết quả

1. Tìm hiểu mặt dựng nhôm kính là gì?

Mặt dựng nhôm kính hay còn gọi là vách kính mặt tiền là hệ thống tường kính khổ lớn, thường được kết hợp giữa hệ khung nhôm cao cấp và sử dụng kính dán an toàn hoặc phản quang. Mặt dựng nhôm kính thường được sử dụng cho các tòa nhà, khu văn phòng, các trung tâm thương mại, building cao cấp… Sử dụng vách kính mặt tiền giúp mang lại nét sang trọng, hiện đại, hợp xu thế mới trong xây dựng dựa vào các đặc điểm về tính năng, thẩm mỹ và giá thành.

Hệ mặt dựng giấu đố nhà phố
Mặt dựng giấu đố nhà phố

Mặt dựng kính là một sự đột phá cho những không gian có diện tích sử dụng lớn. Thay vì sử dụng vật liệu truyền thống như tường xây, gỗ… những vật liệu không xuyên thấu sẽ làm hạn chế tầm nhìn cũng như lợi thế của những nơi có mặt tiền rộng như cửa hàng, siêu thị, văn phòng công ty. Mặt dựng nhôm kính có thể ứng dụng cho nhà mặt phố chống bụi ồn, lấy sáng tối đa hay các cao ốc cho kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm điện năng.

2. Phân loại mặt dựng nhôm kính

Mặt dựng nhôm kính được chia thành nhiều loại khác nhau tuỳ theo cách phân loại của chúng ta như: phân loại theo đơn vị sản xuất, theo loại công trình, theo kiểu dáng, theo thiết kế và theo cách thi công. Đi vào từng cách chúng ta có.

Tường kính nhà phố
Tường kính mặt dựng nhà phố

Phân loại mặt dựng theo đơn vị sản xuất

Hệ mặt dựng trong nước: Xingfa trong nước, Huyndai, Đông Anh, Việt Pháp…

Hệ mặt dựng nhập khẩu: Xingfa Trung Quốc, Technal, Schuco

Phân loại mặt dựng theo loại công trình

Hệ mặt dựng nhà phố, văn phòng nhỏ

Hệ mặt dựng nhà cao tầng, văn phòng, Trung tâm thương mại lớn

Phân loại mặt dựng theo kiểu dáng

Hệ mặt dựng ngắt tầng

Hệ mặt dựng thông tầng

Phân loại mặt dựng theo thiết kế

Hệ mặt dựng nổi đố

Hệ mặt dựng giấu đố, chìm đố

Hệ mặt dựng kết hợp nổi đố và giấu đố (nổi đố đứng, chìm đố ngang hoặc nổi đố ngang, chìm đố đứng)

Phân loại mặt dựng theo cách thi công

Đây là cách phổ biến nhất, chúng ta có

Hệ mặt dựng Stick (gia công và lắp đặt các thành phần ngay tại công trình)

Hệ mặt dựng Unitized (chia nhỏ mặt dựng thành các module để sản xuất tại xưởng và lắp đặt tại công trình)

Hệ mặt dựng Semi Unitized (kết hợp của Stick và Unitized, một phần được gia công tại xưởng và 1 phần dc gia công tại công trình)

3. Ưu điểm của mặt dựng nhôm kính

Sử dụng mặt dựng nhôm kính có nhiều ưu điểm và những ưu điểm vượt trội của mặt dựng kính chúng ta dễ thấy như:

Tận dụng tối đa lợi thế mặt tiền

Mặt dựng nhôm kính không chỉ sử dụng cho mặt tiền rộng mà ngay cả những mặt tiền hẹp vẫn có thể sử dụng để tiết kiệm diện tích và tạo không gian rộng rãi.

Kiểu đáng da dạng

Mặt dựng nhôm kính nhiều hệ nhôm cho khách hàng chọn từ Xingfa, Huyndai, Việt Pháp hay cao cấp hơn như Technal và Schuco.

Thiết kế đẹp và hiện đại

Phải nói là mặt dựng nhôm kính đẹp hơn so với chúng ta sử dụng tường bao hay khung gỗ. Mặt dựng có kiểu dáng hiện đại và trẻ trung mang lại sức sống mới cho công trình. Là giải pháp của các đô thị hiện nay. Giúp công trình có điểm nhấn với khu vực xung quanh. Dễ dàng nhận diện thương hiệu và mầu sắc của chủ đầu tư.

Thiết kế đẹp và hiện đại

Phải nói là mặt dựng nhôm kính đẹp hơn so với chúng ta sử dụng tường bao hay khung gỗ, kiểu dáng hiện đại và trẻ trung mang lại sức sống mới cho công trình. Giải pháp của các đô thị hiện nay và là điểm nhấn của công trình với khu vực xung quanh. Mặt dựng giúp dễ dàng nhận diện thương hiệu và mầu sắc của chủ đầu tư.

Bền bỉ, chắc chắn

Vách kính mặt tiền sử dụng kính cường lực cao cấp cho khối đế và kính dán phản quang cho khối thân có khả năng chịu lực tốt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Đảm bảo độ bền bỉ và chắc chắn trong thời gian sử dụng lâu dài.

Lắp đặt nhanh chóng

Thi công lắp đặt mặt dựng khá nhanh so với các loại vật liệu khác, tuỳ vào độ lớn của công trình mà thời gian lắp đặt diễn ra như thế nào. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, quy trình làm việc chuyên nghiệp. TKC đảm bảo thi công lắp đặt trong thời gian ngắn với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mời các bạn tham khảo bài viết tìm hiểu tường kính là gìđể rõ hơn về mặt dựng kính.

4. Nên chọn hệ nhôm mặt dựng gì cho công trình

Mặt dựng spider kính phản quang
Mặt dựng spider kính phản quang

Việc chọn hệ mặt dựng tuỳ thuộc vào đầu bài của chủ đầu tư. Chủ đầu tư lựa chọn giải quyết bài toán kinh tế, bài toán chống thấm hay bài toán chống nóng, chống ồn, bài toán hệ nhôm cao cấp, hệ nhôm trung cấp hay hệ nhôm thông thường.

Bài toán kinh tế nhất hiện nay là nhôm Việt Pháp, Huyndai, sau đó là Xingfa và các hệ nhôm khác

Bài toàn cao cấp hẳn thì các bác chọn hệ nhôm Schuco, Technal

Bài toàn chống nóng, chống ồn có thể xử dụng kính low-e và kính hộp, hệ nhôm cao cấp hay trung cấp kết hợp

5. Làm sao để chống thấm cho mặt dựng hiệu quả

Mặt dựng nhôm kính việc chống thấm là rất quan trọng, cần được tư vấn và chọn bên thi công kỹ lưỡng để tránh việc phải liên tục bảo hành bảo trì phiền phức. TKC lưu ý các anh/chị là chọn hệ nhôm và đơn vị thi công là 2 yếu tố chính quyết định việc này. Anh/chị có thể liên hệ TKC để chia sẻ và tư vấn kinh nghiệm chống thấm mặt dựng hiệu quả.

6. Tại sao lại chọn Tường kính TKC là đơn vị thi công mặt dựng nhôm kính

Mặt dựng nhôm kính nhà mặt phố
Mặt dựng nhôm kính nhà mặt phố

TKC là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế thi công mặt dựng nhôm kính (10 năm). Có thể nói mặt dựng là thế mạnh của TKC.

TKC có đội ngũ kỹ sư sáng tạo, công nhân lành nghề, quy trình quản lý chuyên nghiệp từng khâu. Điều này giúp tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Giúp đảm bảo thi công với chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất trong thời gian sớm nhất có thể.

TKC với quyết tâm xây dựng công trình như xây dựng thương hiệu nên cán bộ công nhân đều sẵn sàng cho những nhiệm vụ khó khăn nhất.

TKC được các chủ đầu tư tin tưởng yên tâm sau mỗi công trình với chất lượng hàng đầu. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài lâu nên quý anh/chị hoàn toàn yên tâm khi làm việc với TKC.

7. Một số mẫu mặt dựng nhôm kính của TKC

Tường kính TKC là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt mặt dựng nhôm kính các công trình lớn nhỏ. Thi công các hệ mặt dựng Stick, Spider, Unitized hay Semi Unitized tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Mặt dựng kính đẹp
Mặt dựng kính đẹp

Anh/chị có tham khảo thêm các mẫu mặt dựng đẹp ở đây!

Video giới thiệu mặt dựng công trình tổ hợp văn phòng Halla Bắc Ninh

Video mặt sàn một mặt dựng building

Khung xương mặt dựng nhà phố
Khung xương mặt dựng nhà phố

Tổng kết

Anh/chị cần tìm hiểu, thiết kế và thi công mặt dựng cho nhà phố, biệt thự hay văn phòng, cao ốc có thể gọi cho theo hotline bên dưới. TKC luôn sẵn sàng để được tư vấn và báo giá về các sản phẩm vách kính mặt dựng tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhề, các kỹ sư của TKC có thể giải đáp mọi thắc mắc của các anh/chị.

Anh/chị có nhu cầu tư vấn về các sản phẩm nhôm kính vui lòng liên hệ:

Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ
Giá: Liên Hệ