cách phân biệt cửa nhôm xingfa giả và tác hại của việc lựa chọn sai

 

Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao nên việc cửa nhôm xingfa giả xuất hiện trên thị trường là điều người tiêu dùng quan tâm nhất. Để tránh thiệt hại về kinh tế cũng như đảm bảo quyền lợi của người sử dụng, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết cửa nhôm xingfa giả và tác hại của chúng.

Cảnh báo trên thị trường xuất hiện hiện tượng cửa nhôm Xingfa giả

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái cửa nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm giả được gia công rất tinh vi nhiều người không hiểu biết về sản phẩm rất khó có thể phân biệt được, làm mất lòng tin của biết bao khách hàng sử dụng.

Ảnh 1: Hiện tượng cửa nhôm xingfa giả đang được bày bán tràn lan trên thị trường

Sản phẩm được áp dụng nền công nghệ tiên tiến và trên bề mặt khi gia công được phủ thêm một lớp crom nên để nói về độ bền và chống oxy hóa của sản phẩm là trên cả tuyệt vời. Chính vì thế, rất nhiều tòa nhà lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn và đây cũng chính là lý do hàng giả bắt đầu lộng hành.

Nhiều cơ sở sản xuất cạnh tranh với nhau với những thủ đoạn không lành mạnh đưa ra những sản phẩm kém chất lượng đến tay người tiêu dùng làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của hãng.

Ảnh 2: Do sự cạnh tranh của các hãng trên thị trường xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

Bên cạnh đó, nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam luôn ưa chuộng hàng rẻ và phân khúc giá thành của cửa nhôm Xingfa nên nhiều người tiêu dùng đã mua nhầm phải hàng giả ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, mất thêm một khoản chi phí trong việc sửa chữa, bảo dưỡng.

Cách nhận biến cửa nhôm xingfa giả và tác hại của việc lựa chọn nhầm

Để tránh mua phải cửa nhôm xingfa giả và tác hại mà nó mang lại, người tiêu dùng hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm cũng như tìm hiểu kỹ về cơ sở sản xuất cung cấp rồi mới quyết định mua sản phẩm.

Ảnh 3: Người tiêu dùng nên trang bị cho mình những kiến thức về sản phẩm trước khi sử dụng

Nhằm giúp bạn đọc có thể kiểm tra, phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng cũng như tránh những thiệt hại không đáng có, hãy tham khảo và dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Thứ nhất, người tiêu dùng có thể phân biệt dựa vào nhãn mác, tem chống hàng giả hoặc tải ứng dụng WeChat về điện thoại của mình để thực hiện thao tác check mã vạch. Bằng cách mở tính năng quét mã QR để nhận diện, nhiều trường hợp làm giả mã vạch nhưng thực hiện cách này cũng loại bỏ được nhiều trường hợp.

Ảnh 4: Sử dụng phần mềm WeChat với tính năng quét mã QR để phân biệt

Thứ hai, một thanh nhôm xingfa chất lượng sẽ được mạ một lớp crom trên bề mặt nên thông thường sẽ có màu ánh đồng, sáng bóng. Còn nếu trên bề mặt chỉ có màu trắng nguyên bản của nhôm thì rất có thể đấy chính là hàng giả kém chất lượng.

Ngoài ra, người sử dụng có thể dùng mũi khoan 10mm trở lên để khoan 2 lỗ trên bề mặt ở phần gắn nẹp kính, đặc biệt ở thanh ngang nhôm bên trên hoặc thanh đứng để nhận biết rõ nhất. Sau đó, dùng đèn flash soi vào nếu như có màu ánh đồng là hàng thật còn màu trắng sẽ là hàng fake.

Ảnh 5: Phân biệt dựa vào cấu tạo và lớp mạ crom cả trong lẫn ngoài của sản phẩm

Chính vì thế người tiêu dùng hãng trang bị cho mình những kiến thức cần có để phân biệt cửa nhôm xingfa giả và tác hại của chúng để tránh những thiệt hại không đáng có.

Nếu người tiêu dùng mua nhầm cửa nhôm xingfa giả sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công trình cũng như gây thiệt hại kinh tế cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng còn làm mất hình ảnh của hãng cũng như công ty sản xuất hàng thật trên thị trường.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng chúng sẽ sản sinh ra một số chất độc hại gây nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị oxi hóa rất nhanh, các liên kết sẽ bị nứt và rơi rớt linh kiện làm mất tính năng an toàn khi sử dụng.

Trên đây là một số mẹo để phân biệt cửa nhôm xingfa giả và tác hại của việc lựa chọn nhầm phải hàng giả kém chất lượng. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ các cơ sở sản xuất, cung cấp sản phẩm để mua đúng hàng chính hãng để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng.